35 ที่พักในตัวเมือง เชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก 2024

ที่พักในตัวเมือง เชียงใหม่

วันนี้เที่ยวทิพย์ได้ทำการรวบรวมที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่ บ้านพักเชียงใหม่ หรือจะเป็นโรงแรมเชียงใหม่บรรยากาศดีในเมือง แถมใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านเหล้าให้ทุกท่านได้เข้ามาชมกันแล้ว ยังไม่พอแค่นั้นเรายังเลือกที่พักแถวนิมมานมารวมอยู่ด้วยนะคะ เดินทางไปสนามบินก็สะดวก ส่วนคาเฟ่ไม่ต้องพูดถึงเลย เยอะจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว การเดินทางสะดวกสุดๆจะเช่ารถขับเอง หรือจะจ้างรถแดงก็สะดวกสุดๆเลย

เราได้คัดเลือกและรวบรวมที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่บรรยากาศดี ที่สวยมากๆ เที่ยวรอบนี้แค่อยู่ในโรงแรมก็ได้รูปเต็มแล้ววววว

Contents hide

พราวภูฟ้า เมืองเชียงใหม่ เป็นโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ เช่น ประตูท่าแพ เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างหรูหรา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และบริการนวดแผนไทย ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก

พราวภูฟ้า เมืองเชียงใหม่ (Proud Phu Fah Muang Chiang Mai) ที่พักเชียงใหม่

สำหรับบริการของโรงแรม พราวภูฟ้า เมืองเชียงใหม่ ประกอบด้วย

 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่
 • ห้องอาหาร
 • บาร์
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • บริการนวดแผนไทย
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการซักรีด

พราวภูฟ้า เมืองเชียงใหม่ เป็นโรงแรมเชียงใหม่หรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ เช่น ประตูท่าแพ เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวางสะดวกสบาย ตกแต่งอย่างหรูหรา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ทางโรงแรมเชียงใหม่อย่าง พราวภูฟ้า เมืองเชียงใหม่นั้นสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พักได้อีกด้วย หากใครอยากพาเจ้าเหมียวมาเที่ยวด้วยที่นี่คือแนะนำเลย

พราวภูฟ้า เมืองเชียงใหม่ (Proud Phu Fah Muang Chiang Mai) ที่พักเชียงใหม่ในตัวเมือง

สำหรับห้องพักของโรงแรม พราวภูฟ้า เมืองเชียงใหม่ แบ่งออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่

 • ดีลักซ์ วิวสวน (Deluxe Garden View Room) ขนาด 38 ตารางเมตร
 • ห้องพักเป็นมิตรต่อผู้พิการ (Accessible Room) ขนาด 38 ตารางเมตร
 • Accessible York Suite ขนาดห้อง: 48 ตารางเมตร
 • ห้อง Luxury Suite มีอ่างน้ำอุ่น (Luxury Suite with Hot Tub) ขนาด 48 ตารางเมตร มีอ่างอาบน้ำด้านนอกสำหรับแช่นอนชมวิวได้
 • Honeymoon Suite with Private Outdoor Jacuzzi ขนาด 48 ตารางเมตร มีอ่างอาบน้ำด้านนอกสำหรับแช่นอนชมวิวได้
 • Private Pool 2 Bedrooms Penthouse-Pool Front ขนาดห้อง: 76 ตารางเมตร อันนี้มี 2 ห้องนอนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ส่วนตัว

Map : https://maps.app.goo.gl/wMnPLLxY8GMgUw8G7

มูส โฮเทล นิมมาน เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางย่านนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวางสะดวกสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ ทีวีจอแบน อินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เย็น มินิบาร์ ไดร์เป่าผม และเครื่องชงกาแฟ

มูส โฮเทล นิมมาน (Moose Hotel Nimman) ที่พักเชียงใหม่

สำหรับใครที่มีเด็กๆมาด้วย ทางโรงแรมเชียงใหม่ย่านนิมมานแห่งนี้ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆอย่างยิ่ง ทั้งยังมีตุ๊กตาน่ารักๆ และยังมีเตียงเด็ก 2 ชั้น มั่นใจได้เลยว่าถ้าเด็กๆมาแล้วจะต้องติดใจไม่อยากกลับบ้านอย่างแน่นอนค่ะ ส่วนใครชอบการนอนแช่อ่างที่นี่มีอ่างให้แช่ด้วยนะ มีทั้งแบบด้านใน และด้านนอกที่สามารถนอนชมวิวได้ด้วยนะ

Map : https://maps.app.goo.gl/9wSuZeeNpuRtuPz98

นอน นิมมาน13 บูทิก โฮเทล เชียงใหม่ (NORN Nimman13 Boutique Hotel Chiangmai)

นอน นิมมาน13 บูทิก โฮเทล เชียงใหม่ เป็นที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่มีบริการที่จอดรถฟรี เพื่อการเดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากที่เที่ยวในเชียงใหม่แต่ละที่นั้น ที่จอดรถค่อนข้างที่จะมีอย่างจำกัด แนะนำว่าให้ใช้บริการรถแดงดีที่สุดค่ะ รวมถึงที่แห่งนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรีให้ใช้ได้ทุกเมื่อ นอน นิมมาน13 บูทิก โฮเทล เชียงใหม่ตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ของเชียงใหม่ ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆ ทริปยังไม่จบถ้าไม่ได้แวะไปที่เที่ยวชื่อดังอย่าง วัดเจดีย์หลวง ด้วยอีกสักที่ ที่แห่งนี้ยังมี สระว่ายน้ำในร่ม และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ทุกท่าน

Map : https://maps.app.goo.gl/sd6HvMuW71h3AF6T9

ที่พักเชียงใหม่ พาร์คโบโรช์ ซิตี้ รีสอร์ต (SHA Extra Plus) (Parc Borough City Resort (SHA Extra Plus))

พาร์คโบโรช์ ซิตี้ รีสอร์ต ที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่ เป็นที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus ที่พักมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง และมีบริการที่จอดรถฟรี ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินเชียงใหม่ ผู้เข้าพักจะได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังและร้านอาหารอร่อยๆมากมาย แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ต้องแวะไปที่เที่ยวชื่อดังอย่าง วัดเจดีย์หลวง ด้วยอีกสักที่ ที่พัก 5 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้มี บริการนวด, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน

Map : https://maps.app.goo.gl/mL9YauKx7P2fPe6UA

ที่พักเชียงใหม่ เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่ (SHA) (Any Day House Chiang Mai (SHA Plus+))

เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่ เป็นที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้ได้รับการรับรองมาตรฐานอย่าง SHA Plus ที่แห่งนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก และที่พักยังมีบริการจอดรถฟรีให้ผู้เข้าพัก ที่พักตั้งอยู่ในย่านช้างเผือกของเชียงใหม่ ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆมากมาย ใกล้กับสถานที่เที่ยวชื่อดังอย่าง วัดเจดีย์หลวง ด้วยอีกสักที่ ที่พัก 3 ดาว แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายอย่างมากมายให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน

Map : https://maps.app.goo.gl/g1TUBM58AF6y5C138

Nuan Boutique Hotel Chiang Mai ที่พักเชียงใหม่


Nuan Boutique Hotel Chiang Mai
เป็นโรงแรมในเชียงใหม่ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ มากมาย เช่น ประตูท่าแพ เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวางสะดวกสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ผสมผสานความเป็นล้านนาดั้งเดิม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักให้บริการที่จอดรถฟรีเพื่อการเดินทางเข้าออกที่พักได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึง Wi-Fi ฟรีให้ท่องเน็ตได้ทุกเมื่อ ที่พักตั้งอยู่ในย่านวัวลายของเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้มี สระว่ายน้ำในร่ม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน

Map : https://maps.app.goo.gl/pT7cmCfcp4KGzpwdA

Aleenta Retreat Chiang Mai ที่พักเชียงใหม่

อลีนตา รีทรีต เชียงใหม่ (Aleenta Retreat Chiang Mai) ที่พักระดับ 5 ดาว ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านดอยสุเทพของจังหวัดเชียงใหม่ ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารชื่อดังมากมาย ที่พัก 5 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้มี บริการนวด, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก พร้อมทั้งมีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก 

ที่พักในเชียงใหม่แห่งนี้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวของแต่ละห้อง มีพร้อมขนาดห้องที่ใหญ่ถึง 300 ตารางเมตร มีถึง 4 ห้องนอน เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนสุดๆ มีบริการส่วนกลางอย่าง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ บาร์ ร้านอาหารสุดหรู และบริการนวดและสปา

Map : https://maps.app.goo.gl/ghi8jXvUDQjbeX2g6

ที่พักเชียงใหม่ มรรคาชีวา (SHA Plus+) (Makkachiva (SHA Extra Plus))

ที่พักเชียงใหม่อย่างมรรคาชีวา ที่พักระดับ 4 ดาวนี้ มีห้องอาหาร Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก ยังมีบริการที่จอดรถฟรี ที่พักตั้งอยู่ในย่านเขตเมืองเก่า จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวชื่อดังมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ บางห้องมีการออกแบบตกแต่งซึ่งมีระเบียงหรือชานห้อง ห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี และ โทรทัศน์ เพื่อให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าพัก

ในบางห้องพักมีตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, ชาสำเร็จรูป, มินิบาร์, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญต่อการเข้าพักที่ผ่อนคลาย ซึ่งโรงแรมแห่งนี้มีผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม ให้บริการในบางห้องพัก

Map : https://maps.app.goo.gl/yBuvmEVKLRaJCnhe9

Eastin Tan Hotel Chiang Mai ที่พักเชียงใหม่

โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai) เป็นที่พักเชียงใหม่ในเมือง ระดับ 4 ดาวคุณภาพสูงได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus ที่พักยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก และที่จอดรถฟรี รวมถึงมี สระว่ายน้ำในร่ม, ห้องสตรีม และ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ที่พักตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ของเชียงใหม่ ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว หรือใครกำลังมองหาที่พักสำหรับมาเที่่ยว คลองแม่ข่า” แลนด์มาร์กใหม่ถ่ายรูปสวยสุดฟิน ได้ฟีลเหมือนอยู่ญี่ปุ่น เป็นอีกที่พักที่แนะนำเลยค่ะ

ที่พักแห่งนี้ยังมีจุดเด่นอย่างห้องพักจะสามารถมองเห็นวิวภูเขาที่สวยงามมากๆ และในบางห้องพักมีอ่างสำหรับนอนแช่ด้านนอกมองเห็นวิวภูเขาได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าอยู่ในตัวเมืองแต่ก็สามารถมองเห็นภูเขาได้เหมือนกับอยู่นอกเมืองอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักหนึ่งที่พักใจกลางเชียงใหม่

Map : https://maps.app.goo.gl/MWvyyiUjjGaw65Up6

CHINO@NIMMAN Luxury Boutique Hotel ที่พักเชียงใหม่

หากใครต้องการจองโรงแรมเชียงใหม่ เราอยากแนะนำ ชิโน แอท นิมมาน ลักชัวรี บูทิก โฮเทล เป็นโรงแรมในเชียงใหม่ระดับ 5 ดาว ที่พักสุดหรูหราอลังการ แนะนำห้อง ชิโน ฮันนีมูน สวีท พูล วิว” ห้องพักที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศความเป็นส่วนตัว พร้อมวิวจากสระว่ายน้ำและสวนสีเขียวที่สบายตา เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แสนพิเศษ ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ผสมผสานการออกแบบร่วมสมัย ที่เข้ากับองค์ประกอบแบบชิโนโปรตุกีสอันโดดเด่น สะดวกสบายกับโซนห้องนั่งเล่นที่มีขนาดกว้างขวาง และส่วนแพนทรีที่ออกแบบอย่างเรียบหรูมีระดับ เพื่อเติมเต็มช่วงวันพักผ่อนสุดพิเศษของคุณและคนที่คุณรัก

Map : https://maps.app.goo.gl/kx8wytJ1fMuJYxkp6

ศิลป์ บูทิก โฮเทล (SYN Boutique Hotel (SHA Extra Plus)) ที่พักเชียงใหม่

หากใครต้องการจองที่พักเชียงใหม่ SYN Boutique Hotel เป็นโรงแรมที่พักเชียงใหม่ในเมือง ระดับ 5 ดาว แล้วยังได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus  ที่พักยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก และที่จอดรถฟรี ที่พักตั้งอยู่ในย่านห้วยแก้วของเชียงใหม่ มีส่วนกลางที่น่าสนใจอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เหมาาะกับการว่ายน้ำ หรือถ่ายรูปกับบิกินี่ตัวจิ๋ว , ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก บางห้องมีอ่างสำหรับแช่ตัวอยู่ด้านข้างเตียง เหมาะแก่การมาสวีทกับแฟนสุดๆ

Map : https://maps.app.goo.gl/KRzyLgLkAud3Vghg8

Treevana Club Chiangmai ที่พักเชียงใหม่

Treevana Club Chiangmai เป็นที่พักเชียงใหม่ในเมือง ในย่านห้วยแก้วของเชียงใหม่ ที่บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ พร้อมทั้งมีสระว่ายน้ากลางแจ้งให้ได้เล่น และถ่ายรูปชิคๆอวดเพื่อน พร้อมทั้งมีร้านอาหารภายในโรงแรม บางห้องพักมีอ่างสำหรับได้นอนแช่ผ่อนคลายสุดๆ หรือหากใครมีเจ้าตัวเล็กมาด้วยนั้น ทางโรงแรมเค้ามีห้องนอนแบบ Family Room สำหรับเจ้าตัวเล็กทางโรงแรมเค้ามีเตียงสองชั้นสำหรับเด็กๆด้วยนะคะ รับรองติดใจไม่อยากกลับบ้านแน่นอน

Map : https://maps.app.goo.gl/emUPXdwQJUh3iPfi6

ที่พักตัวเมืองเชียงใหม่ดี วิจิตร ลานนา โดย ที เอช ดิสตริค (SHA Extra Plus) (Thee Vijit Lanna by TH District (SHA Extra Plus))

ดี วิจิตร ลานนา โดย ที เอช ดิสตริค ที่พักเชียงใหม่ในเมือง ระดับ 4 ดาว ที่พักได้รับใบรับรองมาตรฐาน SHA Plus ที่พักแห่งนี้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และ ห้องอาหาร บางห้องพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีอ่างสำหรับนอนแช่ เป็นที่พักที่ค่อนข้างดูหรูหรากันเลยทีเดียว ที่พักแห่งนี้ใกล้ที่เที่ยวที่น่าสนใจในเชียงใหม่ สายช้อปอยากซื้ออะไร เชียงใหม่ก็มีให้ ขอแนะนำให้ลองไปที่ เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ซึ่งอยู่ห่างออกไป 1.0 กิโลเมตร ชมและซื้องานศิลปะที่ดีที่สุดของเมืองได้ที่ พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ อาร์ท อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ห่างออกไป 1.8 กิโลเมตร

Map : https://maps.app.goo.gl/xgA7t9hYUxyuKtsg7

แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home) ที่พักเชียงใหม่ นิมมาน

แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม เป็นที่พักเชียงใหม่นิมมาน ด้วยห้องพักสุดหรูหรามีทั้งเป็นห้องพักปกติสำหรับ 2 ท่านเหมาะกับคู่รักมาสวีทกัน หรือจะเป็นแบบครอบครัวที่นี้มีวิลลา ส่วนตัว (Private Villa) สุดหรูหรา แถมมีห้องครัวที่อุปกรณ์ครบครัน ที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักสามารถจองบริการรับส่งสนามบินก่อนวันเช็คอินกับที่พักได้ โรงแรมให้บริการแท็กซี และ บริการเช่ารถ เพื่อให้การเที่ยวชมเชียงใหม่ของผู้เข้าพักสะดวกยิ่งขึ้น

Map : https://maps.app.goo.gl/JJARmKn2tgKTqn9W7

บุรีรัตนา (Burirattana) ที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่บรรยากาศดี

Burirattana ที่พักเชียงใหม่ในเมือง ที่ตั้งอยู่ ต. พระสิง อำเภอเมืองเชียงใหม่ อยู่ในเขตเมืองเก่า ห้องพักสุดหรูหราบรรยากาศสุดอลังการ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย การเดินทางสะดวกมากๆ แถมเป็นที่พักอยู่ใกล้สนามบินเชียงใหม่อีกด้วย ที่พักระดับ 4 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้มี สระว่ายน้ำในร่ม สปา ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน มุมถ่ายรูปเยอะปังมากค้า

Map : https://maps.app.goo.gl/QiSLKHhNR3SSRyeFA

Stay with Nimman Chiang Mai ที่พักในย่านนิมมานเหมินทร์ของเชียงใหม่

สเตย์ วิธ นิมมาน เชียงใหม่ (SHA Plus+) (Stay with Nimman Chiang Mai (SHA Plus+)) ที่พักเชียงใหม่ นิมมาน 2023 แห่งนี้มีจุดเด่นที่ผู้มาพักนั้นต้องมาถ่ายภาพเลยนั่นก็คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้า และในบางห้องพักมีอ่างสำหรับนอนแช่ภายในห้องพักอีกด้วย และอีกหนึ่งจุดเด่นของทางที่พักเชียงใหม่แห่งนี้นั้นมีห้องอาหารซึ่งอยู่ใต้สระว่ายน้ำ ทำให้ทานอาหารไปสามารถเห็นใต้สระน้ำอีกด้วย เหมือนการทานอาหารใต้น้ำอีกด้วย พร้อมทั้งด้วยความที่พักแห่งนี้อยู่ใจกลางเชียงใหม่อย่างนิมมานเหมินทร์ ทำให้ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย

Map : https://maps.app.goo.gl/nLnfdvYZZnY9Bm6E8

เดอ ชาย โอเรียลทอล นิมมาน โฮเทล (SHA Extra Plus) (De Chai Oriental Nimman Hotel (SHA Extra Plus)) ที่พักในเมืองเชียงใหม่

เดอ ชาย โอเรียลทอล นิมมาน โฮเทล (SHA Extra Plus) (De Chai Oriental Nimman Hotel (SHA Extra Plus)) ที่พักเชียงใหม่ในเมือง ได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus พร้อมทั้งเป็นที่พักระดับ 4 ดาว ที่พักยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ของเชียงใหม่ ซึ่งเป็นย่านแห่งที่กินที่เที่ยวชื่อดังมากมาย

Map : https://maps.app.goo.gl/7f4hscSEJNdq1bSz9

วิลล่า กลาง เวียง (Villa Klang Wiang) ที่พักเชียงใหม่น่าพัก

วิลล่า กลาง เวียง (Villa Klang Wiang) ที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เขตเมืองเก่า จุดเด่นของที่พักแห่งนี้ คือเป็นที่พักเชียงใหม่ธรรมชาติ ที่หลายๆคนที่เคยมาสัมผัสสถานที่แห่งนี้ต่างบอกกันว่า ติดใจกันเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งบรรกาศดูอบอุ่น อบอวนไปด้วยความโบราณที่ดูหรูหรา ทำให้ถ่ายรูปออกมาสวยอย่างมาก หากสครกำลังมองหาที่พักที่แห่งนี้หน้าสนใจอย่างมาก

Map : https://maps.app.goo.gl/QjphEvcKuRWQ8mtw7

Coucou Hotel โรงแรมโคคูเชียงใหม่

โรงแรมโคคู (Coucou Hotel) เชียงใหม่ เป็นที่พักเชียงใหม่ในเมือง ตั้งอยู่ในย่านเขตเมืองเก่า จึงอยู่ใกล้กับแหล่งที่เที่ยวชื่อดังมากมาย ที่พักแห่งนี้มีระดับถึง 4 ดาว ที่พักเชียงใหม่คุณภาพสูงแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง wifi ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก พร้อมทั้งสระว่ายน้ำที่อยู่ด้านบนทำให้เหมาะแก่การว่ายน้ำและชมทิวทัศน์ของเมืองเชียงใหม่แห่งนี้

Map : https://maps.app.goo.gl/ibmkBn6Hvqno4p4Z6

เฌอล็อค โฮเต็ล (Cherlock hotel) ที่พักตัวเมืองเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่นิมมานอย่าง เฌอล็อค โฮเต็ล (Cherlock hotel) ที่พักบรรยากาศดีเหมาะกับการมาพักผ่อนสุดๆ บางห้องพักมีสระน้ำส่วนตัวและมีอ่างแช่น้ำร้อน ห้องพักมีความเป็นส่วนตัวพร้อมทั้งดูร่มรื่น ด้วยที่พักแห่งนี้นั้นมีต้นไม้อยู่มากมายทำให้ดูผ่อนคลายเป็นอย่างมาก ที่พักแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียงแค่ 3 กิโลเท่านั้น และห่างจากสถานีรถไฟเชียงใหม่เพียง 5 กิโลเท่านั้น

Map : https://maps.app.goo.gl/DDFsxCC55NXzhxVg7

จี นิมมาน เชียงใหม่ (G Nimman Chiang Mai)-ที่พักเชียงใหม่ในเมือง

จี นิมมาน เชียงใหม่ (G Nimman Chiang Mai) ที่พักเชียงใหม่นิมมานระดับ 4 ดาว ที่พักแห่งนี้ใครมาแล้วไม่ได้รูปกลับถือว่าพลาดมากกกก ที่พักตกแต่งแบบมินิมอลสีขาว มีสระว่ายน้ำที่สวยมากๆ อยู่ตรงกลางของที่พัก ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งสวยมาก ส่วนด้านในที่พักตกแต่งด้วยสีขาวสว่างสดใส หรือบางห้องพักจะตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแถมในห้องน้ำมีอ่างสำหรับนอนแช่ได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักเชียงใหม่ที่เราแนะนำมากๆ เพราะมันสวยมากจริงๆ

Map : https://maps.app.goo.gl/6Dz3FqchP5k5YK9j8

โรงแรมเบลล่า นารา เชียงใหม่ (Bella Nara Hotel, Chiang Mai)-ที่พักเชียงใหม่ในเมือง

โรงแรมเบลล่า นารา เชียงใหม่ (Bella Nara Hotel, Chiang Mai) โรงแรมในเชียงใหม่ที่เราแนะนำแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านห้วยแก้วของเชียงใหม่  ที่พักแห่งนี้มีคุณภาพถึงระดับ 5 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องซาวน่า ห้องฟิตเนส และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก จุดเด่นของที่พักแห่งนี้คือสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยมากๆ และความสวยของตัวอาคารเองที่ถูกออกแบบอย่างหรูหรา

Map : https://maps.app.goo.gl/PzgAwgb2xaeyWz5BA

เดอ ชาย เดอะ เด็คโค เชียงใหม่ โฮเต็ล (De Chai the Deco Chiang Mai Hotel) ที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่

เดอ ชาย เดอะ เด็คโค เชียงใหม่ โฮเต็ล (De Chai the Deco Chiang Mai Hotel) โรงแรมในเชียงใหม่ระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านท่าแพของเชียงใหม่ ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้กับแหล่งที่เที่ยวที่กินชื่อดังมากมาย เช่น ถนนคนเดิน ประตูท่าแพที่คนไปถ่ายรูปกันจำนวนมาก โรงแรมแห่งนี้มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และ ห้องอาหาร เหมาะกับการพักผ่อนสุดๆเลย หากใครกำลังมองหาที่พักเชียงใหม่ในเมืองเราแนะนำโรงแรมนี้เลย

Map : https://maps.app.goo.gl/x12Q8p21Rs4URYfX8

ทราเวลลอดจ์ นิมมาน (Travelodge Nimman)-ที่พักเชียงใหม่ในเมือง

ทราเวลลอดจ์ นิมมาน (Travelodge Nimman) ที่พักเชียงใหม่ในเมือง ย่านนิมมานเหมินทร์ของของเชียงใหม่ ที่น่าพักสุดๆ ที่นี่มีจุดเด่นอย่างสระว่ายน้ำที่อยู่ด้านบนของตึก ที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาและพระอาตกได้อีกด้วย ส่วนด้านล่างของโถงทางเดินทางที่พักตกแต่งได้น่ารักมากๆ มีน้องแรดให้เราได้ถ่ายรูปเก๋ๆอวดเพื่อน และในบางห้องพัก มีอ่างสำหรับนอนแช่น้ำอุ่นได้ชิวๆ ห้องน้ำนั้นตกแต่งด้วยหินอ่อนทำให้ดูหรูหราสุดๆ หากใครกำลังอยากจองที่พักเชียงใหม่เราแนะนำที่นี่เลยคะ

Map : https://maps.app.goo.gl/9FhZCRMXxpyu7kvm6

HOMM Boutique Hotel-ที่พักเชียงใหม่ในเมือง

HOMM Boutique Hotel ที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่แห่งนี้ ตกแต่งสไตล์โฮมมี่ บนเตียง และหมอนนุ่มฟู ที่ทางที่พักตั้งใจออกแบบมาโดยเฉพาะ​ ตื่นมาทานมื้อเช้าอร่อยๆ บน Rooftop พร้อมวิวดอยสุเทพ ใครได้ลองต้องฟินสุดๆแน่ โรงแรมฮอม บูทีค ตั้งอยู่ใกล้ถนนนิมมานเหมินท์ ใกล้ห้าง Maya และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางสะดวกสบายพร้อมที่จอดรถให้ทุกท่านที่มาเข้าพัก ใครกำลังมองหาที่พักเชียงใหม่แนะนำที่นี่เลยค่ะ

Map : https://maps.app.goo.gl/X2MDk4yeGDGcakfk6

The Earth Hotel-ที่พักเชียงใหม่ในเมือง

โรงแรม ดิเอิร์ธ โฮเทล The Earth Hotel โรงแรมในเชียงใหม่ในย่านห้วยแก้ว เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ที่มีทั้งหมด 7 ห้อง ที่ออกแบบมา เพื่อการพักผ่อนและเสริมสร้างแรงบัลดาลใจ โรงแรมแห่งนี้รวบรวมความตั้งใจตั้งแต่การออกแบบห้องพัก branding design จนไปถึงอาหารเช้าของลูกค้า ที่เน้นความสดใหม่ วัตถุดิบแบบคุณภาพ โดยเฉพาะ ” ขนมปัง “ที่เราทำเอง ใครไปพลาดขนมปังที่นี่ไม่ได้เลยจริงๆ เป็นที่พักที่เหมือนคาเฟ่มุมถ่ายรูปน่ารักๆเยอะมาก แค่ในห้องพักมุมถ่ายรูปเยอะและสวยมากๆ สำหรับใครที่ชอบโรงแรมที่ตกแต่งน่ารักๆสไตล์มินิมอลแนะนำเลย

Map : https://maps.app.goo.gl/4LSKCVDSWWYKNmqF9

โรงแรมแทมมารีน วิลเลจ (SHA Extra Plus) (Tamarind Village Hotel (SHA Extra Plus))-โรงแรมในเชียงใหม่

หากใครกำลังมองหาโรงแรมในเชียงใหม่เราแนะนำ โรงแรมแทมมารีน วิลเลจ โรงแรมแห่งนี้นั้นตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนาแบบดั้งเดิม ทั้งสวยและดูหราหราน่าค้นหา เป็นโรงแรมที่มีความเงียบสงบและร่มรื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนและสูดอากาศที่เย็นสบายเพื่อเติมพลังกายพลังใจให้กับชีวิตสุดๆ ทางโรงแรมมีระดับถึง 4 ดาว ตั้งในย่านเขตเมืองเก่า ทำให้ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง รวมถึงคาเฟ่ชื่อดังมากมาย

Map : https://maps.app.goo.gl/kpyDJugR2FTwraYR8

ยู นิมมาน เชียงใหม่ (U Nimman Chiang Mai) โรงแรมในเชียงใหม่

ยู นิมมาน เชียงใหม่ (U Nimman Chiang Mai) อยู่ใกล้กับห้างชื่อดังอย่าง Maya และมีความพิเศษที่สระว่ายน้ำบนดาดนั้นฟ้า สามารถชมวิวของเมืองเชียงใหม่ได้อย่างพาโนรามาอีกด้วย โรงแรมแห่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวและยังได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus อีกความดีงามของที่นี่สามารถเช็กอินเมื่อไหร่ ก็เช็กเอ้าท์ได้ในเวลาเดียวกัน แถมที่นี่ยังมีบริการบุฟเฟ่อาหารนานาชาติที่หน้ากินมากๆ ทั้งอาหารทะเล อาหารญี่ปุ่น หรือจะเป็นสายเนื้อที่นี่ก็มีเหมือนกัน ใครได้มาพักพลาดอาหารบุฟเฟ่ไม่ได้เลย(ราคาบุฟเฟ่ไม่รวมอยู่ในราคาที่พัก) และสถานที่แห่งนี้นั้นเหล่าดาราและคนดังมากมายต่างเคยมาพักที่แห่งนี้กันหลายคนเลย

Map : https://maps.app.goo.gl/9DGgsQpVKbYFD9kP9

โรงแรมเยสเตอร์เดย์ (SHA Extra Plus) (Yesterday Hotel (SHA Extra Plus))-โรงแรมในเชียงใหม่

โรงแรมเยสเตอร์เดย์ (SHA Extra Plus) (Yesterday Hotel (SHA Extra Plus)) เป็นโรงแรมในเชียงใหม่ที่ตกแต่งแบบโบราณย้อนยุคทำให้นึกถึงบ้านคุณย่าในตอนเด็กๆ ที่ชอบไปเลย ใครสายวินเทจต้องชอบมากๆแน่ ที่พักแห่งนี้ได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวเลยทีเดียว ที่พักยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก พร้อมทั้งมีบริการที่จอดรถฟรี ที่พักตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ของเชียงใหม่ ผู้เข้าพักจึง อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆมากมาย

Map : https://maps.app.goo.gl/BdTktGZMQrqFV2R6A

โรงแรมอะโอโน่ (Hotel AONO) โรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่

โรงแรมอะโอโน่ (Hotel AONO) ที่พักตั้งอยู่ในย่านช้างคลานของเชียงใหม่ และยังใกล้กับคลองแม่ข่า ไม่ถึง 3 นาที ‼️ เดินไปได้ง่ายๆ ใครกำลังหาที่พักสำหรับมาเที่ยวเทศกาลคลองแม่ข่าแนะนำเลย ที่พักแห่งนี้ดีไซน์ให้ดูอบอุ่นน่าพักสุดๆ แต่ละห้องออกแบบให้ได้หน้าอยู่หน้าพักสุดๆ ใครกำลังจองที่พักเชียงใหม่แนะนำเลย

Map : https://maps.app.goo.gl/H5h2dpEEjhxz1er1A

อะเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต - อะ วีแกน รีทรีต (SHA Plus+) (Away Chiang Mai Thapae Resort - A Vegan Retreat (SHA Plus+)) ที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่

อะเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต ที่พักเชียงใหม่ในเมือง ตั้งอยู่ในย่านท่าแพของเชียงใหม่ ได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus และยังเป็นที่พักระดับ 4 ดาวคุณภาพสูงอีกด้วย ด้วยที่พักตั้งอยู่ในท่าแพของเชียงใหม่ซึ่งเป็นย่านที่มีแหล่งที่เที่ยวชื่อดังมากมาย ที่พักแห่งนี้มีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และที่จอดรถ รวมถึง Wi-Fi ฟรี

Map : https://maps.app.goo.gl/B4tV48xXbEiZeN9R7

ดิ อินไซด์ เฮาส์ (SHA Extra Plus) (The Inside House (SHA Extra Plus))-ที่พักเชียงใหม่ในตัวเมือง

ดิ อินไซด์ เฮาส์ ที่พักตั้งอยู่ในย่านเขตเมืองเก่า เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ที่มีคุณภาพสูงมาก หรูหราสวยงามมาก บรรยากาศห้องพักแต่ละห้องนอนดูสวยงามอบอุ่นน่าพักผ่อนเป็นอย่างมาก บางห้องพักมีสระน้ำเป็นกระจกที่ติดกับเตียงนอน สามารถเล่นน้ำพร้อมได้รูปสวย หรือจะให้คุณแฟนถ่ายให้ก็เหมาะสุดๆเลย ส่วนวิวไม่พูดถึงไม่ได้เลยวิวที่นี่สวยอลังการทุกห้อง สายถ่ายรูปพลาสไม่ได้จริงๆจ้า ใครกำลังหาจองที่พักเชียงใหม่เราแนะนำเลย

Map : https://maps.app.goo.gl/QKasfRcbd5urfVfM9

This image has an empty alt attribute; its file name is agoda.png
โรงแรมสมายล์ ล้านนา (SHA Extra Plus) (Smile Lanna Hotel (SHA Extra Plus)) โรงแรมใจกลางเมืองเชียงใหม่

โรงแรมสมายล์ ล้านนา โรงแรมใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในย่านสนามบินเชียงใหม่ หากใครชอบที่พักบรรยากาศดีแนะนำที่นี่เลย บรรยากาศร่มรื่นสุดๆ มองเห็นแต่สีเขียวรอบโรงแรม แถมที่โรงแรมยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น ทำขวัญข้าวและลงแขกเกี่ยวข้าว ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความครึกครื้นและคึกคัก สนุกสนานสุดๆ ด้านในห้องหัก ตกแต่งแนวล้านนาสุดอบอุ่นน่าหักผ่อนเป็นอย่างมาก โรงแรมแห่งนี้มีระดับถึง 4.5 ดาวเลยทีเดียว

โรงแรมเลอ ชาร์โคล (SHA Extra Plus) (Le Charcoa Hotel (SHA Extra Plus))
โรงแรมในเชียงใหม่

โรงแรมเลอ ชาร์โคล ที่พักตั้งอยู่ในย่านเขตเมืองเก่า ซึ่งเป็นตัวเมืองของเชียงใหม่ จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย ที่แห่งนี้ตกแต่งสไตล์ยุโรป เจ้าของที่พักเป็นสถาปนิก มีสระว่ายน้ำกลางที่พัก โอบล้อมไปด้วยดอกไม้สีสันสวยงาม การออกแบบเป็นสไตล์ฝรั่งเศสผสมกับอิตาลี ทำให้ที่พักแห่งนี้ไม่เหมือนอยู่เชียงใหม่เลย แต่เหมือนอยู่ยุโรปมากกว่าฟิลเหมือนไปเที่ยวเมืองนอก สายคอนเทนต์คือห้ามพลาด เพราะมุมถ่ายรูปคือสวยมาก แถมที่นี่ยังราคาไม่แพงอีกด้วย

อรุณดาราวิลล่า (ARUN DARA VILLA) ที่พักเชียงใหม่ในเมือง

อรุณดาราวิลล่า (ARUN DARA VILLA) ที่พักตั้งอยู่ในย่านเขตเมืองเก่าของตัวเมืองเชียงใหม่ ตรงข้ามสถานที่สำคัญอย่างวัดเชียงมั่น วัดพระสิงห์ วัดเจดีย์หลวง และแหล่งช้อปปิ้งอย่างถนนคนเดินวันอาทิตย์ ที่ห่างจากโรงแรมเพียง 200 เมตร เท่านั้น ในส่วนถนนนิมมานเหมินทร์ ก็ใช้ระยะเวลาเดินทางเพียง 10 นาทีเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA และเป็นระดับสามดาว โรงแรมมีสระว่ายน้ำส่วนตัวของแต่ละห้อง โดยห้องพักทั้งหมดของเรามีเพียง 7 ห้องเท่านั้น ในแต่ละห้องจะเป็นแบบเดียวกันทั้งหมด หากใครกำลังมองหาที่พักเชียงใหม่ในเมือง แนะนำที่นี่เลย