20 ที่พักธรรมศาสตร์รังสิต รายวัน 2024

ที่พักธรรมศาสตร์รังสิต เดินทางสะดวก ราคาถูก วันนี้เราได้รวบรวมที่พักพร้อมทั้งอัพเดทล่าสุดในปี 2024 เหมาะกับผู้ที่กำลังหาห้องพักรายวันใกล้ ม ธรรมศาสตร์ รังสิต หรือผู้ที่กำลังมาทำธุระย่านรังสิต

แนะนำที่พัก ใกล้ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เดินทางสะดวก

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้ ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิตปทุมธานี โรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต เดินทางสะดวกและยังใกล้ห้างสรรพสินค้าอย่างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต สนามบินดอนเมือง และยังใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมนวนคร เราได้ทำการรวบรวม โรงแรม ห้องพักรายวัน อพาร์ทเม้นท์ สำหรับพักรายวันหรือระยะสั้น บริเวณศูนย์สอบธรรมศาสตร์ รังสิต ราคาถูกน่าคบหา มารวมไว้ที่นี่แล้ว พร้อมทั้งอัพเดทล่าสุด ปี 2023

Contents hide
2 รวมที่พักใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต

รวมที่พักใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต

ไอเดิล โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ที่พักรังสิต เป็นโรงแรมรังสิตที่ทั้งเดินทางสะดวก ใกล้มหาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิตแล้ว แถมมีร้านอาหาร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ บาร์ ที่จอดรถกว้างขวาง มีอาหารเช้าให้บริการด้วยนะ(อร่อยด้วย ไปพักมาบ่อย) ด้านหน้าโรงแรมยังมี Starbucks BURGER KING และ เซเว่น

แล้วที่ชอบมากๆของที่นี่เลย ห้องพักที่นี่คล้ายกับคอนโดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบมาก ทั้งเตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ ซิ้งค์ล้างจาน ช่องเก็บของที่เยอะมากๆ โซฟา ทีวี (เอาจริงๆเหมือนอยู่บ้านเลยนะ) ด้านหน้ามีพี่วินมอเตอร์ไซค์ให้พนักงานทางโรงแรมเรียกให้ได้เลย เพราะตอนไปสอบจริงรถติดมาก สองกิโลสองชั่วโมงมีอยู่จริง 

รีวิวที่พักจากผู้ใช้งานจริง https://shorturl.asia/Zc8uE

Google Map https://shorturl.asia/XiD4V

ที่อยู่ : 58/851 หมู่ 13 ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

 จองที่พัก Agoda
ไอ เรสซิเดนซ์ โฮเทล ปทุมธานี (iResidence Hotel Pathumthani)

ที่พักรังสิตปทุมธานีเป็นห้องพักราคาสบายกระเป๋า ใกล้ศูนย์สอบธรรมศาสตร์รังสิต เดินทางง่าย สะดวกสบาย ฟรี wifi  ห้องพักกว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อมที่จอดรถใต้อาคาร มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และยังใกล้กับตลาดตลาดไทย ,ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต หากใครกำลังต้องการหาที่พัก ใกล้ ม ธรรมศาสตร์ รังสิต รายวัน แนะนำเลย

Google Map https://bit.ly/3qZDEoH

ที่อยู่ : 91/202 ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 700 บาท/วัน

จองที่พัก Agoda

เจพาร์ค ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ที่พักที่พักใกล้ธรรมศาสตร์รังสิตที่มีบริการห้องพัก ทั้งรายวันหรือแบบชั่วคราวและรายเดือน เป็นห้องพักสไตล์คอนโด ที่นี่มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ระบบความปลอดภัยคีย์การ์ด พื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก มีทั้งร้านอาหาร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องสมุด ที่จอดรถ  และอื่นๆ  อีกมากมาย และยังใกล้  7-11  และร้านกาแฟ อีกด้วย

Google Map https://bit.ly/44loj03

ที่อยู่ : 112/118 หมู่ที่ 18 ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 900 บาท/วัน

จองที่พัก Agoda

ที่พักใกล้ธรรมศาสตร์รังสิต เพียงแค่ข้ามถนน เพราะอยู่ตรงข้าม ม ธรรมศาสตร์ฝั่งเชียงราก เดินทางสะดวกสุดๆ ที่พักมีทั้งแบบชั่วคราวและรายเดือน  ที่นี่มีทั้งพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งอ่านหนังสือกับเพื่อนๆ มีพื้นที่จอดรถ แถมยังอยู่ใกล้กับแหล่งของกินและร้านอาหารมากมาย หากใครกำลังมองหาที่พัก ใกล้ ม ธรรมศาสตร์ รังสิต แนะนำเลย

ส่วนการเดินทางสะดวกสุดๆ เนื่องจากมีพี่วินมอเตอร์ไซค์ให้บริการด้านหน้าที่พัก  

Google Map :https://bit.ly/3r3RZjR

ที่อยู่ : 28/31 หมู่ 8 ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี

 ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

จองที่พัก Agoda
เดอะแคมปัส อพาร์ทเม้นท์

อีกหนึ่งที่พักรังสิต ที่มีทั้งแบบชั่วคราวและรายเดือน ห้องราคาประหยัดที่ใกล้ มธ. ศูนย์รังสิต  สุดๆ เนื่องจากอยู่ฝั่งเดียวกันเลย ด้านใต้หอพักมี 7-11 พร้อมทั้งมีพื้นที่จอดรถกว่า  60 คัน มีส่วนกลางสำหรับอ่านหนังสือ  และมีฟิตเนสให้ออกกำลังกาย ส่วนภายในห้องพักมีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อำนวยความสะดวก เช่น ทีวี ตู้เย็น ภายในห้องสะอาดสะอ้านไม่โทรม มีรถตู้รับส่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต  (เฉพาะช่วงเปิดเทอม) หากใครกำลังมองหาที่พักที่พัก ราย วัน ใกล้ ม ธรรมศาสตร์ รังสิต

Google Map: https://bit.ly/43V7R6X

ที่อยู่ : 112/115-116 ต.คหลองหนึ่ง อ.คลองหลวง, คลองหลวง, ปทุมธานี 12120

ราคาเริ่มต้น 750 – 1,000 บาท/วัน

จองที่พัก Agoda

Hotel IYA โรงแรมปทุมธานี ย่านรังสิต เป็นโรงแรมสำหรับคนที่ต้องการพักชั่วคราวหรือรายวันใกล้กับศูนย์สอบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต  เพียงแค่ข้ามถนน ทางโรงแรมมีอาหารเช้าฟรี มีที่สำหรับจอดรถส่วนตัว ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวก มีไดร์เป่าผม กาต้มน้ำร้อน ตู้เย็น ซิ้งค์ล้างจาน เครื่องทำน้ำอุ่น 

และยังใกล้เคียงกับแหล่งที่กินเยอะแยะมากมาย และไม่ไกลจากห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต Zpell เมเจอร์รังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ แม็คโครคลองหลวง โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ถือว่าเป็นที่พักรังสิตที่น่าพักสุดๆ

Google Map: https://bit.ly/46kQnSY

ที่อยู่ : 92 ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 1,000 บาท/วัน

จองที่พัก Agoda

Chateau Hotel & Apartments ที่พักรังสิตใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต ในจังหวัดปทุมธานี เพียงแค่ข้ามถนน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีทั้งแบบชั่วคราวหรือรายวันและแบบรายเดือน  ภายในห้องสะอาดน่าอยู่  ในห้องตกแต่งแบบสบายตาแนวพาสเทลสุดคิ้ว  ที่พักมีพื้นที่จอดรถสำหรับคนที่ขับรถไปสอบเอง แถมยังใกล้กับแหล่งของกินและร้านอาหาร ร้านบุฟเฟ่มากมาย และไม่ไกล มหาวิทยาลัยกรุงเทพ แม็คโครคลองหลวง โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ตลาดไทย

Google Mapง https://bit.ly/42XyXsv

ที่อยู่ : 28/22 หมู่8 ถนนเชียงราก-บางขันธ์ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

จองที่พัก Agoda

ฟีนิกซ์ (Fenix) เป็นห้องพักรังสิตรายวันใกล้ ม ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่พักอยู่ตรงข้ามธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต(มธ) เดินทางสะดวก และใกล้แหล่งที่กินและร้านอาหารมากมาย และทางที่พักยังมีที่จอดรถ และมี wifi ฟรีบริการให้ทุกห้อง ในห้องมีโต๊ะสำหรับนั่งทำการบ้านหรืออ่านหนังสือ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ตู้เย็น เครื่องทำนั้นอุ่น แอร์

Google Map https://bit.ly/3XnpOZf

ที่อยู่ : 100 ถนน คลองหลวง ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 700 บาท

จองที่พัก Agoda

ณัชชา เพลส ธรรมศาสตร์ รังสิต (Natcha Place Thammasat Rangsit) ที่พักรังสิต ซึ่งเป็นหอพักรายวันหรือแบบชั่วคราวราคาถูกที่ใกล้กับ ม ธรรมศาสตร์ รังสิต ราคาสุดประหยัดที่ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 500 บาท หอพักสีเขียวสดใสสบายตาในย่านคลองหลวง ปทุมธานี เดินทางไป ม ธรรมศาสตร์ รังสิต ไม่ไกลมากนัก ใครกำลังหาที่พักใกล้ธรรมศาสตร์รังสิต ราคาถูก แนะนำเลย

Google Map https://bit.ly/44cTxXD

ที่อยู่ : 37/7 ซอยคลองหลวง 35 ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

ราคาเริ่มต้นที่ 482 บาท

จองที่พัก Agoda
Good Morning Apartment-ที่พัก ใกล้ ม ธรรมศาสตร์ รังสิต

Good Morning Apartment ที่พัก ใกล้ ม ธรรมศาสตร์ รังสิต ห้องพักบรรยากาศสุดน่ารัก ภายในห้องตกแต่งด้วยสีขาวและสีครีม เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งด้วยสีครีมสดใน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ตู้เย็นโทรทัศน์ พร้อมทั้งมีโซฟาภายในห้องอีกด้วย

Google Map https://maps.app.goo.gl/kpNg7jT29sr7Mc4w5

ที่อยู่ : Khlong Loang 35 ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

ราคาเริ่มต้นที่ 850 บาท

CHICS RESORT ชิคส์ รีสอร์ท-ที่พัก ใกล้ ม ธรรมศาสตร์ รังสิต

CHICS RESORT ชิคส์ รีสอร์ท ที่พัก ใกล้ ม ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่พักเป็นบ้านเป็นหลังค่อนข้างเป็นส่วนตัว การตกแต่งแบบนอร์ดิก มีทั้งแบบห้องพักเตียงแฝด และเตียงใหญ่ ที่พักตั้งอยู่ในย่านคลองหลวง จึงอยู่ใกล้กับที่กินและที่เที่ยวมากมาย

Google Map https://maps.app.goo.gl/bBdgXPhCnsC2US4u7

ที่อยู่ : 36/3 ซอยเทพกุญชร 27 คลองหลวง, คลองหนึ่ง, ปทุมธานี, 12120

ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท

ไพน์เฮิสท์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ โฮเทล (Pinehurst Golf Club and Hotel)-โรงแรมแถวรังสิต

ไพน์เฮิสท์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ โฮเทล (Pinehurst Golf Club and Hotel) โรงแรมรังสิตเป็นโรงแรมที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการพักชั่วคราวหรือแบบรายวัน ที่พักอยู่ในพื้นที่รังสิต เดินทางไปมธ ไม่ไกล ในโรงแรมมีที่จอดรถมากมาย แล้วยังมีสนามกอล์ฟอีกด้วย ส่วนการเดินทางไปยัง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ก็มีสองแถว รถตู้ หรือรถเมย์ผ่านอีกด้วย เส้นนี้หารถแท็กซี่ค่อนข้างง่าย 

Google Map https://bit.ly/3Np2kOY

ที่อยู่ : 146/4 หมู่ที่ 17 ถ. พหลโยธิน ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 1,300 บาท/วัน

อีเอสซี ปาร์ค โฮเทล (ESC Park Hotel) โรงแรมรังสิตคลอง1 ที่น่าพักสุดๆ บรรยากาศติดริมน้ำ มีกิจกรรมเยอะมากๆ ทั้งตีกอล์ฟ และเล่น wakeboard ภายในห้องพัก กว้างขวางมาก ส่วนห้องน้ำก็แบ่งเป็นสัดส่วน ที่พักอยู่ไม่ไกลจาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร ศูนย์รังสิต (มธรังสิต)

Google Map https://shorturl.asia/t1gSs

ที่อยู่ : 26/331 (ซอยคลองหลวง 17) หมู่บ้านไวท์เฮาส์หมู่ 16 คลองหนึ่ง, อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท/วัน

จองที่พัก Agoda
โนโวเทล กรุงเทพ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (Novotel Bangkok Future Park Rangsit)-โรงแรมแถวรังสิต

โรงแรมในปทุมธานี ย่านรังสิต อยู่ในพื้นที่เดียวกับห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ที่นี่มีบริการรถรับส่งจากทางสนามบินดอนเมือง หรือถ้านำรถมาเองทางโรงเแรมมีที่จอดรถให้บริการด้วย 

 ภายในห้องห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหรา ด้านในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำให้ด้วย ห้องพักสะอาด มีพนักงานดูแลตลอด 24 ชั่วโมง หากจะเดินทางไปบริเวณห้างฟิวเจอร์ Zpell โรงพยาบาลเปาโลรังสิต บิ๊กซี โฮมโปร หรือร้านอาหารที่อยู่ในโซนฟิวเจอร์ ทางโรงแรมมีบริการรถกอล์ฟรับส่งอีกด้วย

ส่วนสถานที่ใกล้เคียงกับ โนโวเทล กรุงเทพ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (Novotel Bangkok Future Park Rangsit) ที่พักรังสิตนี้ คือ โรงพยาบาลเปาโลรังสิต บิ๊กซีรังสิต โฮมโปรรังสิต สนามกีฬาในฟิวเจอร์รังสิต(Future Arena) โรงพยาบาลปทุมเวช สถาบันธัญญารักษ์ ตลาด 200 ปี ตลาดรังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต เซียรังสิต สนามบินดอนเมือง และไม่ไกลมาก จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต

Google Map https://bit.ly/3NMHdHr

ที่อยู่ :114 ถ. พหลโยธิน ตำบล ประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 2,100 บาท/วัน

จองที่พัก Agoda

ฮ็อป อินน์ รังสิต (Hop Inn Rangsit) ที่พักรังสิตอีกหนึ่งโรงแรมในจังหวัดปทุมธานี ใจกลางเมืองรังสิตอย่าง ฮ็อป อินน์ รังสิต (Hop Inn Rangsit) ที่อยู่ติดกับเมเจอร์รังสิต และศูนย์กลางการเดินทาง มีคิวรถตู้ รถเมย์ รถสองแถว

Google Map https://shorturl.asia/ORf3t

ที่อยู่ : 92 2 ถ. พหลโยธิน ตำบล ประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 700 บาท/วัน

จองที่พัก Agoda
นววิลล่า เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ (Navavilla Serviced Apartment)

อีกหนึ่งที่พักรังสิตที่ไม่ไกลจาก ม ธรรมศาสตร์ รังสิต มากนัก อยู่แถวนิคมอุตสาหกรรมนวนคร มีบริการที่สำหรับจอดรถ และมี wifi ฟรี ทุกห้อง ส่วนสถานที่ใกล้เคียงกับนววิลล่า เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ (Navavilla Serviced Apartment) เช่น นิคมอุตสาหกรรมนวนคร บิ๊กซีนวนคร โลตัสนวนคร และแหล่งที่กินมากมายและไม่ไกลจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ใครกำลังมองหาที่พักใกล้ธรรมศาสตร์รังสิต แนะนำเลย

Google Map https://shorturl.asia/HJcEN

ที่อยู่ : 430 ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 550 บาท/วัน

จองที่พัก Agoda
ONE Hotel-โรงแรมแถวรังสิต

ONE Hotel โรงแรมย่านนวนคร สำหรับผู้ที่ต้องการพักแบบรายวันหรือแบบชั่วคราว ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่เขตนวนคร ซึ่งไม่ไกลมากจาก มธ รังสิต และยังใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมนวนครอย่างมาก 

ภายในโรงแรมตกแต่งหรูหราน่าพัก ภายในห้องนอนกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีบริการสำหรับอาหารเช้าให้อีกด้วย มีที่จอดรถ และมีบริการ wifi ฟรีทุกห้อง แล้วยังมีฟิตเนสสำหรับผู้ที่อยากออกกำลังกาย และมีสระว่ายน้ำอีกด้วย ใครกำลังหาที่พักใกล้ธรรมศาสตร์รังสิต แนะนำเลย

Google Map https://shorturl.asia/OWQ48

ที่อยู่ : 8/345 หมู่ที่ 14 ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท/วัน

หอพัก ทูเอ็มเพลส (2M Place Apartment)

แนะนำที่พักรังสิตอย่าง หอพัก ทูเอ็มเพลส (2M Place Apartment) หนึ่งในที่พักปทุมธานีย่านคลองหลวงรังสิต มีพื้นที่จอดรถสำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดหน้าอยู่ มี Wi-Fi ฟรีให้ทุกห้อง ที่พักใกล้แหล่งของกินและห้างมากมาย  นิคมอุตสาหกรรมนวนคร บิ๊กซีนวนคร โลตัสนวนคร และไม่ไกลจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ที่พักใกล้ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต แห่งนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้มากพัก และที่นี่ถือเป็นที่พักรังสิตรายวันราคาถูกอีกด้วย

Google Map https://goo.gl/maps/9Yyv7B2AXvpy2h147

ที่อยู่ :77, 1 ซอยเทพกุญชร35 ต.คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 750 บาท/วัน

จองที่พัก Agoda

Z.H.P Hotel โรงแรมในปทุมธานีย่านคลองหลวงรังสิตนี้เอง อยู่ใกล้กับตลาดไทย ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่เดินทางยากสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไป มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพราะไม่ไกลกันมาก แล้วยังใกล้แหล่งของกินอย่างตลาดไทย และมีห้างใกล้เคียงมากมาย และยังใกล้กับวัดพระธรรมกายอีกด้วย มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. ซึ่งเป็นที่พักรังสิตที่คนในพื้นที่รู้จักกันดี

Google Map https://shorturl.asia/t0lGT

ที่อยู่ :  42 13-14 หมู่ที่ 8 ถ. คลองหลวงเมืองใหม่ ตำบล คลองสอง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 650 บาท/วัน

จองที่พัก Agoda
โรงแรมเดอะ สกาย ลอฟต์ (The Sky Loft Hotel)-โรงแรม แถว รังสิต


โรงแรมเดอะ สกาย ลอฟต์ (The Sky Loft Hotel) ที่พักใกล้ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรีสำหรับผู้ที่นำรถมา เพื่อการเดินทางเข้าออกที่พักได้อย่างสะดวกสบาย หรือหากใครไม่นำรถมาที่นี่มีขนส่งสาธารณผ่านด้วย รวมถึงมีบริการ Wi-Fi ฟรีให้กับผู้ที่เข้ามาพักอีกด้วย ที่พักใกล้ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต แห่งนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้มากพัก และที่นี่ถือเป็นที่พักรังสิตรายวันราคาถูกอีกด้วย

Google Map https://maps.app.goo.gl/HuGM4MrP3qWBhb4b6

ที่อยู่ :  39/17 ถ.พหลโยธิน ซ.คลองหลวง 8 ม.1 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี, รังสิต, กรุงเทพ, ไทย, 12120

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 560 บาท/วัน